Tin tức

ẤM ÁP ĐÓN THU VỚI MỘT VÀI THAY ĐỔI NHỎ CỦA GIƯỜNG NGỦ

Wed, 19/06/2019 | 07:15

1. Tìm một tấm nệm thoải mái

Nếu nệm của gia đình quá cũ thì cần thay mới nếu không sẽ khó chống chọi được khi mùa đông đến. Thời điểm này nhiều cửa hàng bán đồ nội thất cũng đang đua nhau giảm giá nên rất rẻ. Đừng tiếc tiền vì một phần ba thời gian trong ngày bạn dùng để ngủ và cũng chẳng ai muốn hành hạ thân xác, cột sống của mình chỉ vì một tấm nệm cũ.

2. Chuẩn bị vài tấm chăn mềm 

Chăn không chỉ trang trí thêm cho căn phòng ngủ ban ngày mà còn giữ nhiệt vào ban đêm. Đừng quên chuẩn bị khoảng hai chiếc chăn mỏng khi trời vào thu. Bạn sẽ phòng trước được cho những hôm nhiệt độ xuống thấp. 

3. Một hoặc hai chiếc gối mềm

Nếu như mùa hè bạn cần các loại gối mỏng, thoát nhiệt và hút mồ hôi thì mùa đông cần những chiếc gối êm ái, ấm áp và giữ nhiệt. Hãy chọn loại gối được định hình để hỗ trợ cổ hoặc đầu hoặc nhồi bông mềm tùy theo sở thích của bạn. Làm sạch vỏ và ruột gối thường xuyên. Những chiếc gối cũ có thể thay vỏ áo mới và sử dụng trong phòng khách.

 4. Thay ga trải giường

Đây là thời điểm bạn thu dọn chiếu điều hòa hay chiếu trúc mát mẻ để thay bằng chiếc ga trải giường giữ nhiệt. Tuy vậy, hôm nay bạn dậy sớm và muốn thay ga trải giường trước khi đi làm. Vậy mà nửa kia lại bám dính vào giường không chịu dậy? Không có vấn đề gì vì bạn hoàn toàn có thể thay ga trải giường dù nửa kia chẳng chịu hợp tác.

- Nhấc gối của bên bỏ trống

- Cuộn phía trống của chăn và ga giường dọc theo chiều dài. Nửa kia vẫn nằm nguyên trên giường ở phía còn lại.

- Lồng ga giường vào bên phần trống.

 - Lăn bạn giường sang bên vừa trải ga giường sạch. 

- Thay nốt phần ga trải giường bên còn lại.

          Bạn sẽ tận hưởng cảm giác ấm áp của thời tiết se lạnh mùa thu hay kể cả những cơn gió mùa lùa đến bất chợt với một vài thay đổi nhỏ trên chiếc giường ngủ của mình.

 

>> Ý tưởng cho căn phòng trở nên rộng hơn.

>> 8 sai lầm phòng ngủ khiến bạn không ngon giấc.

 

 

Tin tức khác
top