Strict Standards: Non-static method DB::connect() should not be called statically in /home/rakawind/public_html/config/pear_db.php on line 23

Strict Standards: Non-static method DB::parseDSN() should not be called statically in /home/rakawind/public_html/lib/PEAR/DB.php on line 520

Strict Standards: Non-static method DB::isError() should not be called statically in /home/rakawind/public_html/lib/PEAR/DB.php on line 557

Strict Standards: mktime(): You should be using the time() function instead in /home/rakawind/public_html/config/common.php on line 563
cua nhua loi thep

Tin tức

Các tính năng vượt trội của cửa cuốn


Strict Standards: mktime(): You should be using the time() function instead in /home/rakawind/public_html/lib/Smarty/plugins/modifier.echo_date.php on line 31
Wed, 17/07/2019 | 16:45

Cửa cuốn Austdoor Với thiết kế ghép từ các nan nhôm đứng vừa đủ rộng lại có lỗ thoáng,cửa cuốn Aust-Roll vừa đem đến công năng thông thoáng của một rèm cửa, vừa đem lại vẻ ngoài trang nhã cho bề mặt nhà bạn.

Thông thoáng
- Thân cửa cuốn Austdoor có khả năng tạo khe thoáng linh hoạt giúp lấy gió và ánh sang tự nhiên theo ý muốn.
Đảm báo an ninh
-  Điều khiển từ xa với công nghệ mã nhảy (Advanced Rolling Code) tạo ra hàng tỷ mã không lặp lại, kẻ chộm không thể copy mã số để mở cửa.
- Hệ thống còi báo động cải tiến phát tín hiệu báo động khi có kẻ gian đột nhập.
- Hệ thống chống bẩy được thiết kế chính xác, an toàn đảm bảo kẻ chộm không thể mở cửa đột nhập vào nhà khi cửa ở trạng thái khe thoáng.
Trang nhã
-  Thân cửa cuốn được ghép từ các nan hợp kim 6063 T5 được sơn tĩnh điện bằng hệ sơn ngoài trời cao cấp của các hãng nổi tiếng thế giới như Tiger Drylac, Azko Nobel tạo thành bề mặt phẳng và đẹp.
- Có nhiều lựa chọn về kiểu dáng và mầu sắc cho người sử dụng.
Vận hành an toàn
 
Hệ thống đảo chiều khi gặp chướng ngại vật giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Hệ con lăn đầu ray giúp cửa vận hành lên xuống một cách êm ái và an toàn.
Sử dụng động cơ AC công nghệ 3 dây tiên tiến có hệ thống phanh kép, tự ngắt khi quá nhiệt giúp cua cuon vận hành an toàn và bền bỉ.
Hệ thống đảo chiều khi gặp chướng ngại vật
Năm 2008, cửa cuốn AUSTDOOR là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công hệ thống đảo chiều khi gặp chướng ngại vật cho cửa cuốn khe thoáng.
Hệ thống đảo chiều thong minh có khả năng nhậ biết và đảo chiều khi cua cuon gặp phải chướng ngại vật trong hành trình đóng xuống giúp cửa vận hành an toàn, không gây nguy hiểm cho người, đồ đạc và vật nuôi trong gia đình.
Vật liệu cao cấp
ALU-ROLL sử dụng vật liệu nhôm tiêu chuẩn 6063 jis 4100:1999 đảm bảo cứng, vững, độ bền cao nhưng lại có trọng lượng rất nhẹ so với các loại vật liệu khác.
ALU-ROLL sử dụng sơn ngoài trời của hang Tiger Drylac, Azko Nobel giúp bảo vệ bề mặt thân cửa và giữ được vẻ đẹp sau nhiều năm sử dụng.
Hệ con lăn đầu ray
Hệ con lăn đầu ray được thiết kế đặc biệt đảm báo độ vững chắc giúp cho cửa vận hành êm ái, nhẹ nhàng; thân cửa chuyển động tự do không va chạm vào đầu ray, giúp giảm tối đa tiếng ồn khi đóng/ mở cua nhua loi thep
Tin tức khác
top