Tin tức

Cửa nhựa lõi thép giá rẻ

Fri, 19/04/2019 | 19:22
Cửa nhựa lõi thép  giá rẻ  ở thị trường Việt Nam nguyên vật liêu chủ yếu có nguồn ngốc từ Trung Quốc đạt tiêu chuẩn châu Âu như: thanh nhựa SHIDE, CONH; Phụ kiên GQ, GU. Do vậy chất lương rất đảm bảo.
 
Từ lâu trên thị trường đã xuất hiện khái niệm cửa nhựa giá rẻ  hay  cua nhua loi thep giá rẻ hoặc thậm chí là cửa nhựa lõi thép  cao cấp giá rẻ. Nhưng trên thực tế phần lớn trong chúng ta, đăc biệt là người tiêu dùng còn hiểu rất mông lung.
 
Máy móc sản xuất cũng chủ yếu xuất phát từ Trung Quốc như: máy hàn góc thanh nhựa các loại, máy cắt nẹp, phay đầu đố, máy cặt thanh nhựa 45 và 90 độ và chủ yếu là bán tự động nhưng được vận hành theo quy trình của châu Âu. Chính vì thế mà các sản phẩm làm ra đảm bảo các yêu cầu  về chất lượng, đặc tính kỹ thuật và tính thẩm mỹ không thua kém gì các sản phẩm nhập khẩu.

 

Do vậy cua nhua loi thep giá rẻ về chất lượng thanh nhựa, phụ kiện, máy móc là đảm bảo. Chỉ còn một yêu tố đó là về công nhân và quy trình sản xuất của xưởng. Nếu công nhân có tay nghề thì thẩm mỹ của cửa sẽ tăng nên như làm sạch mỗi hàn, cửa ít bị xước, nắp cửa kín khít… Có quy trình sản xuất thì cua nhua loi thep sản xuất ra sẽ được kiểm tra  trước khi  xuất xưởng nên chất lượng sẽ được đảm bảo hơn. Do đó cửa nhựa lõi thép giá rẻ nhưng chất lượng  đảm bảo, giá cả phải chăng là sự lựa chọn tốt dành cho người tiêu dùng.

 

Để lựa chọn được những sản phẩm cửa nhựa lõi thép giá rẻ và chất lượng đảm bảo nhất. Người tiêu dùng cũng nên lưu ý lựa chọn những sản phẩm có nhãn hiệu đàng hoàng, có nhà xưởng sản xuất chuyên nghiệp đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật. Như xưởng phải có đủ các máy: máy cắt nhựa 45-90 độ 2 đầu, máy hàn tối thiểu 2 đầu, máy cắt nẹp, máy phay đầu đố…. các máy khác có thể dùng máy cầm tay. Xưởng rộng trên 100m2, có quy trình sản xuất, công nhân duy trì thường xuyên 5 người trở  nên, tay nghề thợ cao  xem và kiểm tra các sản phẩm công trình đã làm ra trước đó.

 

 

>> Hướng dẫn sử dụng cửa nhựa lõi  thép.

>> Cảnh giác với cửa nhựa lõi thép kém chất lượng.

Tin tức khác
top