Tin tức

Cua nhua loi thep Rakawindow

Fri, 19/04/2019 | 18:52
Ngày nay, cửa nhựa lõi thép đã trở thành một phần rất quan trọng trong sự phát triển của kiến trúc hiện đại. Với sứ mệnh là người vệ sỹ trung thành của ngôi nhà, cửa ngày nay còn đòi hỏi phải mang đến những giá trị thẩm mỹ cho công trình của bạn. Đáp ứng nhu cầu đó, RAKAWINDOW đã đưa ra thị trường các sản phẩm cửa nhựa, cua nhua loi thep, cửa nhựa cao cấp…
 
RAKAWINDOW là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công hạng mục cửa nhựa lõi thép cho các công trình xây dựng.
 
Cua nhua loi thep Rakawindow có những lợi ích vượt trội so với cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm… như sau:
 
- Sang trọng, có tính mỹ thuật cao.
 
- Tính cách âm, cách nhiệt cao: ngăn âm thanh và nhiệt độ bên ngoài đến 95%
 
- Luôn bền bỉ trước khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều
 
- Chống lão hóa, cong vênh co ngót: chịu được nhiệt độ từ 30 đến 700 C với môi trường nắng mưa, ẩm ướt vẫn không bị cong vênh, co ngót.
 
- Chống cháy: với nhiệt độ gần 10000 C, cửa nhựa uPVC chỉ biến dạng mà không bén cháy.
 
- Bảo vệ an toàn cao
 
- Tính chịu nước, độ kín khít cao: ngăn chặn nước vào nhà theo tiêu chuẩn châu Âu DIN18055
 
- Không bị oxi hóa, không ố vàng.
 
- Hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng: cửa nhựa uPVC không truyền nhiệt nên tiết kiệm điện năng cua nhua loi thep upvc khi sử dụng điều hòa, không mất chi phí bảo dưỡng định kỳ…
Với phương châm “chất lượng tạo uy tín” và là sự tồn tại của thương hiệu. Chúng tôi luôn cam kết sử dụng những vật liệu có chất lượng cao và ổn định được cung cấp bởi các nhà cung cấp có uy tín trong nước cũng như trên thế giới, cua nhua loi thep luôn hoàn thiện và kiểm soát quá trình sản xuất, lắp đặt cho ra những sản phẩm cửa nhựa hoàn thiện đem lại sự hài lòng tới khách hàng.
 
Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Tiến Hưng rất tự hào đã mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đã và đang khẳng định được vị chí trên thị trường và một dịch vụ chu đáo nhất. Chúng tôi đã tham gia hoạt động trong lĩnh vực từ năm 2003 và nay chúng tôi giới thiệu đến quý khách sản phẩm cửa nhựa lõi thép gia cường (uPVC) thương hiệu cua nhua loi thep RAKA WINDOW
 
Mục tiêu của RAKAWINDOW không chỉ là nhà cung cấp cửa nhựa lõi thép uy tín hàng đầu mà còn phấn đấu trở thành nhà cung cấp về cửa tổng thể và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ tiên phong và đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp RAKAWINDOW cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu, cu nhua loi thep đó là các yếu tố quyết định sự thành công của thương hiệu.
 
“Sang trọng  – Hiện đại – Đẳng cấp”. Đó chính là tất cả những gì mà sản phẩm của chúng tôi muốn mang đến ngôi nhà của bạn.
 
Cửa sổ lõi thép và sự may mắn
Tin tức khác
top