Tin tức

Cửa sổ lõi thép mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn

Fri, 19/04/2019 | 18:28

 Cửa sổ lõi thép mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn

Cửa sổ được ví như “đôi mắt tâm hồn” của ngôi nhà đẹp. Một buổi sáng khi những ánh nắng đầu tiên chiếu vào ngôi nhà, bạn vươn vai và lùa những khung cửa sổ rộng để đón những ánh nắng và luồng không khí trong lành đầu tiên của một ngày mới, ngắm nhìn đường phố hay cảnh quan thiên nhiên quanh ngôi nhà khi đó bạn sẽ cảm nhận được giá trị của khung cửa sổ trong ngôi nhà của bạn.

Vai trò của cửa sổ trong ngôi nhà là rất quan trọng, vì thế kiến trúc sư của thiết kế nhà đẹp khi thiết kế kiến trúc cho khách hàng thường tìm cách thiết kế đưa các ô cửa lớn trong nhà một cách hài hòa và hợp lý.

Có nhiều loại cửa sổ được áp dụng trong thiết kế kiến trúc nhà ống, thiết kế kiến trúc nhà lô phố, thiết kế kiến trúc nhà biệt thự nhưng hiện nay đang được áp dụng rộng rãi là các cửa sổ có gắn các tấm kính lớn như: cua nhua loi thep pano kính, cửa nhôm pano kính, cửa khung gỗ pano kính…đang dần dần được ứng dụng rộng rãi hơn từng bước thay thế cho các ngôi nhà có thiết kế các loại cửa sổ làm bằng gỗ, sắt, cửa chớp của vài năm về trước.

Ưu điểm của các loại cua nhua loi thep uPVC lõi thép gia cường :

- Về mặt thiết kế kiến trúc: làm cho các ngôi nhà có hình khối nhẹ nhàng hơn và mang dáng dấp hiện đại, làm đẹp cho kiến trúc các nhà phố, nhà biệt thự, nhà cao tầng…

- Tạo không gian mở “linh hoạt” trong khi sử dụng. Khi bạn muốn có góc nhìn rộng hay hẹp bạn chỉ cần thao tác nhỏ điều chỉnh là kéo nhẹ rèm cửa.

- Là vật liệu cách âm tốt khi bạn sống trong khu phố có nhiều tiếng ồn.

- Là vật liệu thay thế hoàn hảo khi nguồn gỗ ngày càng khan hiếm, cạn kiệt, bảo vệ nguồn rừng quý hiếm của quốc gia phòng chống bão lụt, điều hòa khí hậu, bảo vệ lá phổi xanh cho nhân loại.

Tin tức khác
top