Tin tức

TRANG TRÍ NHÀ ĐÓN THU NHẸ NHÀNG-ẤM ÁP.

Fri, 19/04/2019 | 19:19

Để làm đẹp không gian nhà ở cho một mùa ấm áp mới, thay vì mua sắm tân trang mọi thứ, hãy thay đổi một số yếu tố, chi tiết cơ bản. Và trước tiên, cùng bắt đầu với 5 thứ mà hầu hết mọi nhà nên có vào mùa thu nhé!

Mùa thu đến với ánh vàng nhẹ nhàng cùng tiết trời mát mẻ, đó là lúc “đóng gói” mọi thứ rực rỡ, màu sắc thuộc về mùa hè bằng cách mang lại sự bình yên và lãng mạn cho ngôi nhà của bạn. Thay vì phải bắt tay mua sắm để tân trang từng ngóc ngách, vẫn còn nhiều cách để làm đẹp không gian nhà ở cho một mùa ấm áp. Mọi thứ sẽ đơn giản khi thay đổi một số yếu tố và chi tiết cơ bản, hãy bắt đầu với 5 thứ đầu tiên mà hầu hết mọi nhà nên có nhé!

 1. Tone màu cam quen thuộc

Nếu màu đỏ tượng trưng cho sự mạnh mẽ, lãng mạn, sắc vàng biểu tượng cho sự thịnh vượng, tươi mới thì màu cam lại là "bến đỗ bình yên" cho những tâm hồn cá tính. Màu cam cổ điển tượng trưng cho mùa thu hoạch, sự chuyển đổi, trưởng thành. Và đó cũng là một trong những màu đặc trưng của mùa thu. Để “khoác áo mới” cho căn nhà, trước tiên hãy tô điểm bởi một vài sắc cam trên rèm cửa, gối sofa, khăn trải bàn hay tranh ảnh.

 

trang trí nhà đón thu nhẹ nhàng-ấm áp

Gối ném màu cam làm điểm nhấn.

trang trí nhà đón thu nhẹ nhàng,ấm áp.

Giấy dán tường họa tiết là vàng mùa thu.

2. Nến

Giữa sắc và hương, cả hai đều quan trọng cho một không gian sống mang chủ đề “mùa thu”. Một vài ngọn nến ấm áp tỏa hương thơm khắp nhà vừa đem lại sự thư giãn cũng như mang lại bầu không khí nhẹ nhàng, thoải mái.

 

trang trí nhà đón thu nhẹ nhàng ấm áp.

Nến ấm áp mang lại bầu không khí nhẹ nhàng.

 

trang trí nhà đón thu nhẹ nhàng-ấm áp

Khung cảnh ấm áp, dịu nhẹ vừa đem lại sự thư giản.

3. Vòng treo cửa

Mùa thu là mùa của nghỉ ngơi, mùa thu hoạch và đây chính là thời gian để chào đón các vị khách đến nhà một cách nồng nhiệt bằng vòng treo cửa. Từ những chiếc vòng nguyệt quế tròn cổ điển đến những chiếc vòng treo làm từ cây cỏ khô… sẽ là điểm nhấn độc đáo và lãng mạn cho ngôi nhà ngày từ lối vào.

 

trang  trí nhà đón thu nhẹ nhàng ấm áp

Vòng treo cửa đón khách ngay từ lối vào!

 

trang trí nhà đón thu nhẹ nhàng ấm áp

Từ những chiếc vòng nguyệt quế tròn cổ điển đến những chiếc vòng treo làm từ cây cỏ khô… sẽ là điểm nhấn độc đáo.

 

4. Khăn và gối ném

Những chiếc ghế sofa sẽ trở nên ấm áp hơn bởi sự xuất hiện của những chiếc khăn và gối ném. Khi thời tiết bắt đầu thay đổi, khi không khí nóng bức không còn, khăn và gối là phụ kiện trang trí và cũng là vật dụng hữu ích cho những buổi trò chuyện hay lúc chợp mắt nghỉ ngơi trong sự ấm cúng, dễ chịu.

trang trí nhà đón thu nhẹ nhàng ấm áp

Ghế sofa sẽ trở nên ấm áp hơn bởi sự xuất hiện của những chiếc khăn và gối ném.

trang trí nhà đón thu nhẹ nhàng ấm áp

Gối sofa – Vật dụng trang trí hữu dụng

 

5. Thảm sàn

Cùng với rèm, vỏ bọc sofa hay tranh ảnh, thảm là vật dụng dễ dàng thay đổi theo mùa. Một chiếc thảm len hay cotton vừa vặn với họa tiết trang nhã phù hợp bên dưới bộ sofa trong phòng khách sẽ khiến không gian trở nên gần gũi và thân mật.

 

trang trí nhà đón thu nhẹ nhàng ấm áp

Thảm - vật dụng dễ dàng thay đổi theo mùa.

trang trí nhà đón thu nhẹ nhàng ấm áp

Tăng thêm sự gần gũi, thân mật cho không gian trò chuyện.

 

HOMEDIT.COM/PADDY/DESIGNS.VN

 

>>  Ấm áp đón thu với một vài thay đổi nhỏ phòng ngủ.

>>  Gỉai pháp cho phòng ngủ trần thấp không còn bí bách.

Tin tức khác
top