Tư vấn

Tư vấn Cửa Cuốn, Cửa Gara

Fri, 19/10/2018 | 16:18

Câu hỏi 1: Tôi có cần phải khoá gara lại không?

Raka Window: Nếu sử dụng gara điện, thì bạn có thể không cần phải dùng khóa. Chức năng mới của hệ thống khóa mới đó là vẫn có thể mở cửa từ bên ngoài.

 

Câu hỏi 2: Khoảng cách xa nhất có thể điều khiển từ xa bao nhiêu mét?

Raka Window: Thông thường là 50 mét, tuy nhiên có thể là xa hơn theo mức yêu cầu và khoảng cách có thể giảm đi do mật độ xây dựng quá dày hoặc do điều kiện môi trường. Thời gian đóng hoặc mở cửa trung bình là 12 – 15 giây. Nếu vượt quá khoảng thời gian trên thì người sử dụng nên gọi đến trung tâm dịch vụ khách hàng để được tư vấn.

 

Câu hỏi 3: Sử dụng của cuốn trong bao lâu thì phải bảo hành?

Raka Window: Thông thường thì cửa cuốn sử dụng rất bền đặc biệt là cửa cuốn sử dụng hệ điều khiển từ xa bằng điện. Đối với cửa cuốn vận hành bằng tay, thì việc đóng mở hoàn toàn vận hành bằng cơ khí, nếu trong quá trình đóng mở thấy khó khăn thì lúc đó mới cần bảo dưỡng bằng cách điều chỉnh sức căng lò xo xoắn.

 

Câu hỏi 4: Tôi muốn sử dụng cửa cuốn điện nhưng khi mất điện thì làm thế nào?

Raka Window: Tất cả cửa cuốn sử dụng điều khiển từ xa đều có thể vận hành bằng tay trong trường hợp mất điện. Đối với các nơi lắp cửa chỉ có một lối vào duy nhất thì yêu cầu lắp thêm thiết bị phụ trợ để vận hành bằng tay.

 

Câu hỏi 5: Khi nhà bên cạnh nhà tôi cũng sử dụng cửa cuốn, cửa gara có điều khiển từ xa như nhà tôi thì liệu họ có mở được cửa nhà tôi không?

Raka Window:Bộ điều khiển của mỗi cửa được thiết kế đánh mã phù hợp với  riêng bộ thu nhận của  cửa đó. Và mỗi khi bạn điều khiển cửa thì bộ lập trình đó sẽ thay đổi mã ngay lập tức với hàng tỉ số bất kỳ. Vì vậy bạn yên tâm rằng điều khiển từ xa của nhà bên cạnh sẽ không bao giờ mở được cửa nhà bạn.

Tin tức khác
top